วันพฤหัสบดีที่ 29 ธันวาคม พ.ศ. 2554

คริสต์มาสอีฟ 24 December


Fondue chinoise / ฟองดูว์ เนื้อ

 
 

จุดเทียน Advent เพื่อรอรับการเสด็จมาของพระเยซู
วันที่ 27 พ.ย.อาทิตย์แรก ของการจุดเทียนเล่มแรกกัน
พอวันอาทิตย์ต่อไปก็จุดเล่มที่สอง จุดต่อไปเรื่อย ๆ
อีกสองอาทิตย์ เทียนสี่เล่มก็ถูกจุดจนหมดพอดี ใน
สัปดาห์สุดท้ายก่อนจะถึงคริสต์มาส


จุดติดต่อกันเป็นเวลา 4 สัปดาห์ จนถึงวันคริสต์มาส
 ที่บ้านจะถือฤกษ์ วันที่ 1 December ของทุกปีเป็นวันจุด
เทียนและประดับไฟแสงสี


ด้านหลังมีแสงเทียนเปิดจนถึงวันขึ้นปีใหม่


Salsa per  fondue chinoise / น้ำจิ้มมายองเนสหลากหลายรส




Cucina italiana




ไม่พ้นอิตาเลี่ยนฟู้ด


Formaggio / ชีส


กำลังอบคะ


Lasagna / ลาซานญ่า ( มีไหม้ )

 
 

ตามด้วยขนมหวานอร่อย



 
Merry Christmas
 
- - - - - - - - - - - - - -
 
 
 29 ธ.ค อัพต่อ






1 ความคิดเห็น:

  1. ฉลองเทศกาลแห่งความสุข
    อาหารดี ดนตรีเพราะ ของขวัญเพียบ
    เป็นครอบครัวที่อบอุ่นจังเลยครับ
    คงน้ำหนักขึ้นกันคนละหลายกิโล
    ขอให้มีความสุขกันทุกคนนะครับ

    ตอบลบ